หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, September 3, 2012

Decoupage: คุณป๋องมาเรียนเดคูพาจบนตู้มีลิ้นชักใบเล็ก ลายแนวทะเล (Decoupage Course Student - Seaside Style: 3 Sep 12)

คุณป๋อง (นภานุช) กลับมาอีกครั้งกับการทำงานเดคูพาจ ที่เธอบอกว่าพอจะทำได้ "ถ้าเป็นงานเพ้นท์ป๋องยังไม่ค่อยกล้าค่ะ" (ยังไม่ได้ทดลองทำเลย...อย่าเพิ่งด่วนสรุปสิคะ...เอาไว้เบื่อเดคูพาจเมื่อไหร่ค่อยมาเรียนเพ้นท์ติ้งก็ได้ค่ะ) และโดยเฉพาะกับการทำพื้นผิวลายแตกเนี่ยคุณป๋อง ชอบมากกกกกถึงมากที่สุดเลยค่ะ  ครั้งที่แล้วคุณป๋องจองตู้มีลิ้นชักสีดำใบเล็กๆ เอาไว้ เห็นได้ยินว่าจะทำไปให้เป็นของขวัญ และคนรับก็เป็นผู้ชาย ดังนั้น การเลือกลายจึงต้องออกแมนๆ นิดนึงค่ะ ก็เลยเลือกลายแนวทะเลน่าจะเหมาะกับผู้ชายนะคะ คนป๋อง ออกแบบจัดวางลวดลายเองค่ะ เป็นการผสมผสานกระดาษอิงค์เจท และกระดาษแนบกิ้นบนชิ้นงานด้วยค่ะ งานออกมาก็ดูสวยเรียบๆ เก๋ๆ เท่ห์ๆ ดีนะคะ ครั้งต่อไปคุณป๋องจะมาเรียนเดคูพาจบนแก้วและ เซรามิคค่ะ...แล้วพบกันคร่า...(^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis