หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, August 12, 2012

Tip - เดคูพาจกระป๋องกระดาษมีฝาปิดด้วยกระดาษแนบกิ้น (Paper Can Decoupage - Flower Style)

กระป๋องใส่โปรตีนถั่วเหลืองยี่ห้อหนึ่งมีฝาปิดซะด้วย ดีจัง จะทิ้งก็เสียดาย ลอกกระดาษที่หุ้มอยู่ภายนอกออก ล้างทำความสะอาด ตากแดดให้แห้ง เก็บไว้ก่อน วันดีคืนดีก็หาเรื่องเอามาทำอะไรเล่น (อีกแล้ว) เอามาแปลงโฉม Reuse ใหม่ ให้เป็นกระป๋องที่มีลวดลายสวยๆ เก็บไว้ใช้ใส่ของอะไร ก็ดูดีมีประโยชน์กว่าเอาไปทิ้งให้รกโลกนะคร้า หยิบมาทำงานเดคูพาจอีกแล้วค่ะท่าน ใช้กระดาษแนบกิ้นลายดอกไม้มาหุ้มโดยรอบกันดีกว่า ทำตามขั้นตอนด้านล่างเลยค่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis