หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, July 30, 2012

Painting: คุณกิ๊ฟเรียนเพ้นท์ตู้กุญแจไม้ลายการ์ตูนบนพื้นผิวลายแตก (Painting Course Student - Cartoon Style : 27 July 12)

คุณกิ๊ฟ (วิวรรยา) สาว Interior Designer บ้านอยู่แถวประชาชื่น สนใจงานเพ้นท์บนงานไม้ เพราะอยากทำอะไรเพิ่มเติมจากงาน Freelance ที่ตนเองทำอยู่ เลยตัดสินใจมาเรียนเพ้นท์ติ้งเพิ่มเติมในยามว่าง

วันนี้คุณกิ๊ฟ เลือกภาพแนวการ์ตูนเกาหลี เพ้นท์ลงบนตู้กุญแจที่ทำพื้นผิวลายแตก คุณกิ๊ฟเลือกใช้สีเพ้นท์ตามตัวที่เองชอบค่ะ สีที่ออกมาสวยงามมาก และถูกใจคุณกิ๊ฟมากค่ะ คุณกิ๊ฟบอกมาเรียนแล้วชอบมากค่ะ เพราะเป็นคนชอบงานศิลปะเป็นพื้นฐานอยู่แล้วด้วย มาเรียนแล้วนึกถึงคุณแม่อยากชวนคุณแม่มาเีรียนด้วย แต่คงให้คุณแม่เรียนเป็นเดคูพาจน่าจะเหมาะกับคุณแม่มากกว่าค่ะ (แหมๆ..เป็นคุณลูกที่น่ารักอีกคนนึงละ...เดี๋ยวจะมอบรางวัลชวนป๋วย ตราลูกกตัญญูให้อีกคนนึงนะคะ...ช่วงนี้ก็ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว คุณลูกๆ คงกำลังนึกอยู่ใช่มั๊ยคะว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญให้คุณแ่ม่ดี...หรือจะทำงานเพ้นท์ หรือจะเป็นงานเดคูพาจให้คุณแม่ดีคะ...ลงมือทำกันเลยค่ะ...เดี๋ยวจะเสร็จไม่ทันวันแม่นะคะ....:)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis