หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, July 12, 2012

คุณตู่มาเรียนเพ้นท์การ์ตูนแนวการ์เด้นคันทรี่ (Painting Course Student - Cartoon Style : 8 July 12 : K.Too)

คุณตู่ (จันทมาศ) เป็นเพื่อนร่วมงานกับคุณเอ๋ (วรรณนา) พอคุณเอ๋ชวนมาเรียนเพ้นท์ก็รู้สึกสนใจ และตอบตกลงทันที คุณตู่ชอบภาพแนวการ์ตูน เพราะคิดว่าน่าจะง่ายกว่าแนวอื่นๆ เพราะได้ยินคนสอนพูดว่า ครั้งแรกควรเลือกภาพที่รายละเอียดน้อยหน่อย ภาพใหญ่หน่อย จะได้เีรียนรู้เรื่องการให้แสงเงา และมิติของภาพได้ง่ายกว่า 

คุณตู่เลือกป้ายไม้สีฟ้า และเลือกภาพสำหรับการเพ้นท์ได้ก่อนเพื่อนๆในห้อง เป็นภาพการ์ตูนเด็กผู้หญิง แต่อยากให้เด็กนั่งบนกระถางคว่ำ ผู้สอนก็เลยอยากให้ภาพออกมาเป็นสไตล์การ์ตูน แนวการ์เด้นคันทรี่ จะได้เรียนรู้การใช้พู่กันเดียร์ฟุตจิ้มสนามหญ้าให้ฟูๆด้วย คุณตู่ okay และเนื่องจากพื้นที่ในการเพ้นท์ไม่กว้างมาก รายละเอียดของภาพไม่เยอะมาก คุณตู่จึงเพ้นท์เสร็จก่อนใครๆ สามารถเคลือบชิ้นงานเสร็จก่อน และมีเวลานั่งรอเพื่อนๆ อย่างสบายๆ 

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis