หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, July 26, 2012

Decoupage: งานเดคูพาจกล่องใส่เครื่องประดับทำจากไม้ MDF ผนึกด้วยกระดาษแนบกิ้นลายดอกกุหลาบ (Accessory Box Decoupage - Flower Style)

กระดาษแนบกิ้นลายดอกไม้สีหวานๆ เป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หลายคนที่ชอบซื้อกักตุนไว้แบบเล็กน้อย ปานกลาง ถึงมากมาย เมื่อมีโอกาสเราก็หยิบเอาออกมาเลือกดู เพื่อจะทำของขวัญให้ใครๆ มีหลายคนซื้อเก็บไว้จนลืมไปก็มี ว่าเรามีกระดาษลายนี้ด้วยเหรอนี่ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบหยิบออกมาทำงานเดคูพาจกันดีกว่าค่ะ มอบให้กับใคร คนรับก็มีความสุข คนทำก็สุขยิ่งกว่า...ที่เป็นผู้ให้ ...(^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis