หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, July 26, 2012

Decoupage: คุณโหน่งเรียนเดคูพาจกล่องไม้เทคนิคพื้นผิว 4 แบบ (Decoupage Course Student - Flower Style : 25 July 12)

คุณโหน่ง (นัยนา) สาวแบ๊งค์ออมสิน เดินทางมาจากพัทยา เธอกำลังมองหางานอดิเรกทำในยามว่างจากงานประจำ หาไปหามาเจอกับคำว่า "เดคูพาจ : Decoupage" ก็ยังไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร และก็พอดี search เจอ www.withlovepainting.com ก็ได้เห็นตัวอย่างงานเดคูพาจ ซึ่งเห็นแล้วก็ดูน่าสนใจดี เห็นแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะทำยากอะไร แต่ถ้าเป็นงานเพ้นท์คุณโหน่งบอกขอบายนะคะ เพราะไม่ค่อยถนัดค่ะ เมื่อมีโอกาสมากรุงเทพ ก็เลยจองมาเีรียนซะเลย ดีกว่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปเฉยๆ โดยที่ยังไม่ได้เรียนรู้....อย่าลืมกลับไปฝึกทำเยอะๆ นะจ๊ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis