หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, June 15, 2012

เพ้นท์ป้ายไม้ยางลายคันทรี่ แนวการ์ตูน (Sign Hanger Painting, Country Style, Cartoon Style)

คุณพัชรา (สาวจันทบุรี) นอกจากอยากได้บ้านนกลายดอกกุหลาบแนววินเทจแล้ว ยังต้องการป้ายไม้ไว้ติดหน้า่บ้านด้วยค่ะ คุณพัชรา ชอบลายการ์ตูนแนวคันทรี่ที่ลูกศิษย์ของผู้สอนท่านนึงได้เพ้นท์กล่องไม้ใบใหญ่เป็นการบ้านมาส่ง คุณพัชราบอกชอบภาพนี้มาก อยากได้ป้ายติดหน้าบ้านแบบนี้เลย ตอนนี้ทั้งบ้านนก และป้ายไม้ ส่งถึงมือคุณพัชราเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ หากไม่ชอบตรงไหน ก็ต้องขออภัย และขอแก้ตัวในโอกาสต่อไปนะค้า... :D0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis