หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, June 9, 2012

น้องฟางเรียนเพ้นท์บัวรดน้ำไม้ลายแกะกับทุ่งหญ้า แนวคันทรี่ (Painting Course Student - Country Style : 3 Jun 12 : N'Fang)

น้องฟาง (ณิชาภา) ถึงแม้จะเป็นเด็กเรียนเก่งแบบ Pass ชั้นเรียน และเรียนจบเร็วมากแบบใบหน้าแซงไม่ทันการศึกษา (คือหน้ายังเด็กมากแต่ทราบว่าเริ่มทำงานแล้ว ถ้าไม่บอกนึกว่ายังศึกษาอยู่ รู้สึกว่าจะทำงานทางด้านปิโตรเคมีประมาณนั้น) แต่น้องฟางก็ยังมีหัวใจรักในงานศิลปะกับเค้าเหมือนกัน วันนี้พอทราบว่าคุณแม่กุ้ง กะพี่เฟิร์นจะมาเรียนเพ้นท์ติ้ง ก็ขอติดสอยห้อยตามมาเรียนด้วยค่ะ

น้องฟางเลือกชิ้นงานไม้เป็นบัวรดน้ำไม้ ขนาดกะทัดรัด บอกว่าจะเพ้นท์แล้วนำไปตั้งบนโต๊ะทำงานค่ะ หลังจากเลือกลายอยู่พักนึง พี่เฟิร์นก็แนะนำว่าเอาลายแกะสิ น้องฟางก็เลยได้ไอเดีย เอาแกะกับทุ่งหญ้าแนวคันทรี่ดีกว่า แต่แนวคันทรี่ของน้องฟางสีสันสดใสตามวัยของน้องเค้าค่ะ  วันนี้น้องฟางบอกขอเพ้นท์ด้านเดียวก่อน ส่วนด้านที่เหลือจะกลับไปทำต่อที่บ้านค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis