หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, June 18, 2012

น้องย้งยี้เรียนเดคูพาจถังใส่ร่มใบเล็ก ลายดอกกุหลาบวินเทจ ด้วยภาพพิมพ์จากเครื่องพิมพ์อิงค์เจท (Decoupage Course Student - Vintage Rose Style : 12 Jun 12 : N'Yongyee)

น้องย้งยี้ มาเรียนเดคูพาจเป็นครั้งที่สอง วันนี้ขอเลือกเรียนด้วยกระดาษพิมพ์จากเครื่องพิมพ์อิงค์เจท เพราะครั้งที่ผ่านมาเรียนด้วยกระดาษแนบกิ้นไปแล้ว และขอเรียนเทคนิคพื้นผิวที่แตกต่างไปจากเดิม ครั้งที่แล้วเรียนเทคนิคลายแตกแล้ว ครั้งนี้พี่นกเอี้ยงก็เลยเลือกให้อีก 4 เทคนิคไปเลยค่ะ   น้องย้งยี้เลือกภาพเป็นดอกกุหลาบแนววินเทจ ใช้ผนึกลงบนถังใส่ร่มใบเล็ก และทำสีขอบถังเป็นสีทอง งานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วจึงออกมาดูหวานๆ ดูดี มีสไตล์ ตามที่น้องย้งยี้ต้องการค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis