หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, June 30, 2012

น้องติ๊กเรียนเดคูพาจกระถางดินเผาด้วยกระดาษแนบกิ้น (Decoupage Course Student : Napkin Paper : 27 Jun 12 : N'Tik)

น้องติ๊ก (นิวัช) ตั้งใจมาเรียนเดคูพาจบนกระถางดินเผา เพราะที่บ้านมีร้านขายต้นไม้อยู่แล้ว จะได้นำวิชาความรู้ไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองต่อไปในอนาคต น้องติ๊กเลือกกระถางใบเล็ก 3 ใบ 3 รูปทรง มาทำพื้นผิว ลายแตก Crack และ Sponge ก่อนที่จะผนึกกระดาษแนบกิ้นลงไปตามความคิดสร้างสรรค์ของน้องเค้า นั่งคิดนั่งออกแบบเอง โดยมีการผสมผสานงานเพ้นท์ลงไปด้วยกับงานเดคูพาจ โดยผู้สอนเพียงแค่ชี้แนะเล็กๆ น้อย ซึ่งน้องติ๊กจะมีศิลปะ อยู่ในหัวใจอยู่แล้ว ก็เลยนั่งทำงานของตัวเองอย่างใจจดใจจ่อ ทำไปคิดไป สร้างสรรค์ไป อย่างสบายๆ 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis