หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, May 8, 2012

คุณกอล์ฟเรียนเพ้นท์ภาพการ์ตูนเกาหลีบนกล่องไม้ (Painting Course Student - Cartoon Style : 5 May 12 : K'Golf)

คุณกอล์ฟ มาเรียนเพ้นท์เป็นครั้งที่ 4 วันนี้บอกจะเพ้นท์แนวการ์ตูน ให้ทำสีกล่องไว้เป็น ฝาสีเทากับตัวกล่องเปลือกมังคุด (ยังไงก็ไม่หนีสีม่วงอีกละค๊า) และส่งภาพมาให้คนสอน print เป็นแนวการ์ตูนเกาหลี เด็กผู้ชาย กับเด็กผู้หญิงน่ารักมากค่ะ และช่างบังเอิญที่คุณกอล์ฟเลือกภาพฝนตก มันช่างเข้ากับบรรยากาศวันที่คุณกอล์ฟมาเรียนมากค่ะ เพราะวันนั้นฟ้าครึ้มทั้งวันและก็ไม่รอดค่ะ ฝนตกลงมาชุ่มฉ่ำ ช่วยให้คลายร้อนไปได้เยอะทีเดียวค่ะ พอชิ้นงานเสร็จคุณกอล์ฟ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ บอกว่าน่ารักมาก จะนำไปเป็นของขวัญให้พี่สาวค่ะ ยังเหลือพี่สาวอีก 4 คน ที่คุณกอล์ฟจะเพ้นท์ให้ค่ะ นัดวันเรียนครั้งหน้าเรียบร้อย (จะเพ้นท์ให้เสร็จทั้ง 4 ใบเลยเหรอคะ... เดี๋ยวเตรียมกางที่นอนเผื่อไว้เลยค่ะ...อิ อิ...แล้วเจอกันค๊า....:)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis