หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, May 10, 2012

คุณน้อง (ภาวดี) ส่งการบ้านงานเดคูพาจ และงานเพ้นท์สิ่งของเหลือใช้

คุณน้อง (ภาวดี) ลูกศิษย์คนขยัน เป็นตัวอย่างที่ดีอีกคนหนึ่งคือชอบหยิบจับเอาสิ่งของเหลือใช้ หรือสิ่งของที่หลายคนอาจทิ้งให้เป็นขยะแก่โลก นำกลับมาแต่งตัวใหม่ นำมา recycle ใหม่ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของ ทำให้ดูน่าใช้ น่ามอง หรือยังสามารถนำกลับมาเป็นของขวัญที่เหมือนซื้อมาใหม่ๆ มอบให้กับญาติสนิทมิตรสหาย ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ 

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis