หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, April 20, 2012

Tip - มาทำเดคูพาจกาน้ำดินเผาไว้ใส่ดอกไม้ตั้งโต๊ะกันดีกว่า

มาทำเดคูพาจกาน้ำดินเผาด้วยเทคนิคสร้างลายแตก ทำให้งานดูคลาสสิคมีสไตล์น่าใช้น่าโชว์กันดีกว่า พอทำเสร็จเราก็เอามาใส่ดอกไม้ ตั้งวางโชว์ไว้บนโต๊ะทำงาน หรือถ้าไม่อยากใส่ดอกไม้ จะวางปิดฝาไว้บน shelf ก็ดูเก๋ เท่ห์ สมฐานะ คนพอมีพอกิน พอเพียงอย่างเราๆ แก้เซ็งหัวใจ เซ็งความร้อน เซ็งโลกจะแตกกันดีกว่า (ก่อนโลกจะแตกเราก็มาทำลายแตกกันก่อนดีกว่านะคะ...:)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis