หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, April 23, 2012

เดคูพาจบัวรดน้ำไม้MDF แนวทะเล ด้วยกระดาษแนบกิ้น (Decoupage Watering Wood, Seaside Style)

วันนี้เรามาทำเดคูพาจบัวรดน้ำไม้ ลายทะเลกันดีกว่าค่ะ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอันแสนจะร้อนอบอ้าว ในช่วงเดือนเมษายน พอทำเสร็จแล้ว ก็เอาดอกไม้มาใส่แล้วนำไปตั้งวางบนโต๊ะ บน shelf หรือวางประดับประดาตรงไหน ให้เรามองเห็นแล้วมีความสุข ผ่อนคลายความร้อนลงไปได้แม้เพียงเล็กน้อยก็ยังดีค่ะ ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้เลยค่ะ 0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis