หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, March 2, 2012

งานเพ้นท์กล่องไม้ลายดอกเดซี่ (Accessory Box Painting, Flower Style, Daisy Flower)

งานเพ้นท์กล่องไม้ใส่ของลายดอกเดซี่ใบนี้ เป็นงาน order ของเพื่อนบ้านที่น่ารักที่มักจะสั่งทำกันเป็นประจำเมื่อมีโอกาสที่จะต้องนำไปมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับใครๆ สำหรับงานไม้ชิ้นนี้คนสั่งทำบอกวัตถุประสงค์ว่า...ต้องการนำไปมอบให้กับเลขาคนเก่ง...เนื่องในโอกาสรับปริญญาใบที่สอง คนสั่งทำเลือกกล่องสีชมพูโทนกุหลาบวินเทจ แต่ระบุว่าไม่เอาลายดอกกุหลาบ....อยากได้ลายดอกเดซี่สีขาว และขอให้เพ้นท์ wording ให้เสร็จเรียบร้อย (แบบไม่ต้องไปเขียนการ์ดกันอีกรอบ) กล่องใบนี้จึงมีแต่ดอกเดซี่อยู่รายรอบเต็มไปหมด

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis