หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 15, 2012

งานเพ้นท์ป้ายแขวนลูกบิดประตูแนวคันทรี่ (Sign Hanger Painting, Country Style)

สำหรับนักเรียนที่ต้องการฝึกฝีมือการเพ้นท์ หลังจากเรียนไปแล้ว อาจเริ่มต้นจากการเืลือกชิ้นงานเล็กๆ จำพวกป้ายแขวนต่างๆ นำมาฝึกเพ้นท์ก่อนเพื่อไม่ให้รู้สึกว่างานเพ้นท์ยากเกินไป และำยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกภาพแนวไหนดี โดยให้เลือกลายที่ตัวเองชอบก่อน ใครชอบแนวคันทรี่ก็อาจร่างเป็นทุ่งหญ้ามีแกะ หรือมีวัว มีบ้าน หรือมีป้ายเล็กๆ จัดวางองค์ประกอบแบบไม่ต้องมากเพราะพื้นที่จำกัด หรือใครชอบแนวการ์ตูนก็เลือกการ์ตูนน่ารักๆ ที่เราชอบมามาลอกลายก่อนเพ้นท์ หรือใครชอบแนวดอกไม้ก็เลือกดอกไม้ซักดอก 2 ดอก ลอกลายมาใส่ มีเถาวัลย์เลื้อยเล็กๆ รอบรูกลมก็ดูน่ารักดีนะคะ พอเพ้นท์เสร็จก็สามารถนำไปมอบให้เพื่อนๆ ได้ลองติชมในฝีมือการเพ้นท์ของเราก็ไม่เลวนะคะ ...ได้ไอเดียแล้วนะคะ...อย่ารอช้าค่ะ...ลงมือทำเลยค่ะ
3 ความคิดเห็น:

 1. น่ารักอีกแล้วพี่นกเอี้ยง ขอ copy หน่อยนะค่ะ
  เสาร์

  ReplyDelete
 2. ทาสีไว้แล้ว 2 อันกำลังหาแบบอยู่ค๊า
  เสาร์

  ReplyDelete
 3. ไ้ด้เลยจ้า ยินดีจ้า

  ReplyDelete

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis