หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, February 19, 2012

งานเพ้นท์กล่องใส่นิตยสาร ลายโรงนาฟาร์มแกะฟาร์มวัว แนวคันทรี่ (Magazine Box Painting, Country Style)

กล่องใส่นิตยสาร (Magazine Box) สีครีมใบนี้ เป็นงาน order สั่งทำให้หมอท่านนึง คนสั่งบอกว่าอยากได้สีครีม แนวคันทรี่ มอบให้กับหมอผู้หญิง ขอแนวคันทรี่แบบแลนด์สเครบ มีทุ่งหญ้า มีฟาร์มวัว มีฟาร์มแกะ มีต้นไม้ มีดอกไม้ มีบ้านนก มีบ้านที่น่ารัก อบอุ่น เห็นแล้วน่าอยู่ มีทุกสิ่งอย่างฯ ...คนเพ้นท์ก็เลยเพ้นท์ออกมาเป็นแบบนี้...ที่เห็นนี่ละ ไม่รู้ถูกใจอ๊ะป่าว...คนทำถูกใจแล้ว...ก็เลยเดาว่าคนรับน่าจะถูกใจมั้ง... พอคนสั่งทำมาเห็นชิ้นงานที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว เห็นรอยยิ้มที่มุมปาก และพูดออกมาว่า "คุณหมอจะต้องชอบมากแน่ๆ เลย" ... เพียงเท่านี้ ... คนทำก็ชื่นใจแล้วละค๊า


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis