หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, February 16, 2012

งานเพ้นท์ตู้กุญแจลายบ้านนกกับต้นไม้สีสดใส แนวคันทรี่ (Key Box Painting, Country Style)

งานเพ้นท์ตู้กุญแจสีฟ้าลายบ้านนก แนวคันทรี่ใบนี้ สีสันของลวดลายค่อนข้างสดใส เพราะเฉดสีออกเป็นโทนสีร้อนมากหน่อย ที่ผ่านมาเพ้นท์แนวหวานมามาก เลยลองเปลี่ยนมาเลือกภาพที่สีสันสดใสตัดกันฉึบฉับดูบ้าง เนื่องจากเห็นว่าตัวตู้และหลังคาเป็นสีโทนเย็นแล้ว คนชอบแนวหวาน อาจบอกว่า...แรงไปนิ๊ส....

สำหรับคนอยากฝึกฝีืมือการเพ้นท์...ลวดลายนี้ค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะหน่อย...ใครอยากฝึกฝีมือการเพ้นท์มากๆ อาจเลือกภาพที่มีรายละเอียดเยอะๆ มาลองเพ้นท์ดูบ้างก็ได้นะคะ...เพื่อให้เกิดความชำนาญในการใช้พู่กันหลายๆ แบบดูค่ะ... Happy kha...:)

4 ความคิดเห็น:

 1. สีหวานเหมาะกับบ้านพี่นกเอี้ยงเลยค่ะ ถูกใจจัง ^_^ ว่าแต่อยากทำเป็นตู้ไปรษณีย์ได้มั้ยค่ะ มีชิ้นงานมั้ยอ่ะ
  เสาร์

  ReplyDelete
 2. ตู้จดหมายที่ทาสีไว้แล้วตอนนี้มี 3 ใบจ้า จะเป็นตู้ทรงบ้านหลังคาหยัก ตัวบ้านทาสีครีม หลังคาจะมีสีฟ้า สีน้ำตาล และสีเขียวอ่อนจ้า

  ReplyDelete
 3. ขอเลือกเป็นสีน้ำตาล กับสีฟ้าไว้ก่อน เดี๋ยวไปดูสีจริงว่าสีไหนแจ่มกว่ากันนะค่ะ แล้วเจอกันค่ะ Confirm ไปชัวร์
  เสาร์

  ReplyDelete
 4. Okay ja....C U ja...N'Sao....:)

  ReplyDelete

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis