หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 22, 2012

เพ้นท์ถ้วยกาแฟทำจากเซรามิค ลายดอกไม้ (Ceramic Cup Painting, Flower Style)

น้องเค้ก เจ้าของร้านลานนากาแฟ จ.ลำปาง มีถ้วยกาแฟทำจากเซรามิคติดรถมาจากลำปางอีก 5 ใบ ประมาณว่าไหนๆ ก็มาถึงสตูดิโอแล้วจะปล่อยให้มันว่างอยู่ทำไม ถ้วย Lot ที่แล้วหลังจากเพ้นท์เสร็จเอากลับไปที่ร้าน ก็ถ่ายรูปส่งมาโชว์ (ภาพแรกถ่ายจากที่ร้านลานนากาแฟ...สวยจิง) ไปวางตั้งมุมโน้นมุมนี้ถ่ายมาให้ดูงามขนาด ครั้งนี้เพ้นท์เพิ่มต่อให้เสร็จดีกว่า ไหนๆ ก็ไหนๆ กะให้เป็นลายดอกไม้ แต่ขอแถมลายประภาคารซักอันนึงเต๊อะ...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis