หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, February 10, 2012

งานเดคูพาจกล่องใส่ของด้วยภาพดอกไม้พิมพ์จากเครื่องพิมพ์อิงค์เจท (Accessory Box Decoupage, Inkjet Paper, Flower Style)

งานเดคูพาจ (Decoupage) ชุดนี้ ใช้กระดาษอิงค์เจท (Inkjet Paper) ผสมผสานกับงานเพ้นท์และการทำเทคนิคพื้นผิวเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการดีดสี และการจ้ำสีด้วยฟองน้ำ นอกจากนี้ยังนำแถบผ้าน่ารักๆ เข้ามาติดบริเวณโ้ดยรอบฝากล่องเพื่อให้งานออกมาดูหวานๆ คลาสสิคๆ อีกด้วย พอทำเสร็จแล้วจะนำกล่องนี้ไปใส่ของขวัญพิเศษๆ อะไร มอบให้กับใครในวันวาเลนไทน์ ก็ยิ่งเพิ่มคุณค่าของของขวัญที่เราตั้งใจมอบให้ยิ่งขึ้นไปอีก แต่ไม่ว่าของขวัญจะเป็นอย่างไร สิ่งที่สำคัญที่สุดคือใจที่เราได้ใส่ลงไปในกล่อง...ย่อมมีคุณค่ามากกว่าของขวัญที่เราให้เป็นไหนๆ ซึ้งงงง...หลาย... (T T) คนรับเค้าจะรู้มั้ยเนี่ย...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis