หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, January 18, 2012

เรียนเพ้นท์หมีขนฟูบนกล่องใส่ของ (Painting Course Student - Teddy Bear Style : 10 Jan 12 : K.Jirada)

วันที่สองของคุณอึ่ง เป็นการเรียนเพ้นท์หมีขนฟู (Teddy Bear Painting) คุณอึ่งใช้กล่องเอวคอดสีเขียววินเทจ...เพ้นท์น้องหมีในชุดทำสวน น่ารักมากกกเลยค่า น้องหมีขนสีน้ำตาลอ่อนอมชมพูหว๊านหวาน น่าตาน่ารักน่าเอ็นดูนะคะ ถามคุณอึ่งว่ากล่องนี้จะมอบให้ใครคะ? คุณอึ่งบอก...คงต้องเก็บไว้ใช้เองค่ะ...น่ารักซะขนาดเนี้ยะ...
วันนี้เรียนเทคนิคการทำหมีขนฟู ด้วยพู่กันเดียร์ฟุตจิ้มขนน้องหมีซะจนมันมือไปเลยค่ะ...คุณอึ่งบอก...สนุกดีและมีความสุขจังเลยนะคะ...คนสอนก็มีความสุขค่า...ก็แหม...เราได้ทำในสิ่งที่เรารักใช่มั๊ยคะ...มันเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะวิเศษเลยละค่ะ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis