หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, January 10, 2012

Painting Course Student - Teddy Bear Style (6 Jan 12) : K.Pipe

ตามสัญญาของหัวใจคุณไป๊ ว่าจะกลับมาเรียน Teddy Bear Painting (เพ้นท์หมีขนฟู) กันอีกครั้ง ช่วงปีใหม่ใครเค้าจะไปเที่ยวกันที่ไหน ฉลองกันอย่างไร คุณไป๊ขอมาเรียนเพ้นท์ต่อจ้า วันนี้เลือกงานไม้เป็นกล่องเอนกประสงค์ (Accessory Box) อีกเช่นเคย แต่คราวนี้ขอเป็นกล่องย่อมลงมาจากเดิมหน่อยนึง แต่รับรองได้ว่ายังใส่ของได้เยอะ เค้าเรียกว่าคุ้มค่ากับการเพ้นท์จริงๆ ไม่เพียงเท่านี้คุณไป๊ยังจับจองกล่องใส่ของแบบนั่งได้ไปอีกใบบอกว่าจะไปเพ้นท์ลายแนวทะเล...เอาเลยจ้า ขยันดีจริงๆเรยย

คุณไป๊เป็นอีกคนนึงที่ทำงานเพ้นท์ละเอียดปราณีตมาก มีความตั้งใจสูง ในการเพ้นท์แต่ละครั้งผู้สอนก็พลอยปลื้มไปด้วย วันนี้เพ้นท์น้องหมีขนฟูออกมาได้น่ารักน่าชังจริงๆค่ะ...ขอบอก... แล้วเจอกันใหม่นะจ๊ะ....คุณไป๊บอกขอกลับไปทำงานเปิดปีใหม่ให้ลงตัวเมื่อไหร่จะกลับมาใหม่...จ้า...โชคดีมีความสุขกับการทำงาน และอย่าลืมงานเพ้นท์นะจ๊ะ...อย่าลืม!!! จับพู่กันให้ได้ทุกวัน...มือจะได้ไม่แข็งจ้า...คุณไป๊ทำได้ และทำได้ดีด้วย...สู้ สู้ จ้า :D0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis