หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, September 20, 2011

Painting Course Student - Seaside Style (4th : 17 Sep 11 : Tharavadee)

ครั้งที่ 4 ของสาวแจ กับการเพ้นท์แนวทะเล (Seaside Style) บนตู้กุญแจ เป็นแนวที่ชอบมาก ถึงมากที่สุด เพราะแจอยู่กับทะเลมาตลอด...ยังงัย...แจก็ไม่เคยเบื่อทะเลเลยซักกะนิด แจตั้งใจว่า...จะให้เป็นของขวัญ...พี่ชายสุดเลิฟ เป็นพี่ชายแท้ๆ ที่รักกันมากมาย พี่ชายที่แสนดี...ฟังเรื่องราวแล้ว...น่ารักมากๆเลยจ้า ประทับใจอีกละเรา... ซึ้งหลายๆ :)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis