หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, September 19, 2011

Painting Course Student - Flower Style (3rd: 16 Sep 11 : Tharavadee)

ครั้งที่ 3 ของสาวแจ กับการเพ้นท์แนวดอกกุหลาบ บนบ้านนก...ทำสีรองพื้นด้วยเทคนิคย้อมสีไม้โชว์ลายไม้...หลังคาสีฟ้าอมเขียวแนววินเทจ สาวแจบอก...ไม่เคยเพ้นท์ดอกกุหลาบเลยนะเนี่ย อยู่ที่เกาะพงันไม่มีดอกกุหลาบเลยค่ะ ชอบแนวทะเลมากมาย...แต่วันนี้อยากลองสิ่งที่ไม่เคยทำ ผลงานออกมา...น่าประทับใจมากมายค่า...โดยเฉพาะคนสอน...แอบปลื้มจ้า... :)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis