หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, September 30, 2011

Painting Course Student - Country Style (29 Sep 11 : K.Nutpimol & K.Phurinut))

คุณอ้น (ณัฏฐ์พิมล) บ้านอยู่ฝั่งธน ข้ามฝั่งมาเรียนเพ้นท์ถึงที่สตูดิโอ บอกว่าอยากทำงานเพ้นท์มากเผื่อจะนำไปต่อยอดธุรกิจขายของตกแต่งบ้านจัดสวนที่สุพรรณบุรีโน่นแน่ะ... วันมาเรียน น้องภูมิ (ภูริณัฐ) ลูกชายคนโต ปิดเทอมพอดี เลยขอติดสอยห้อยตามมาเรียนกะแม่อ้นด้วย แม่อ้นขอเพ้นท์แนวคันทรี่ ส่วนน้องภูมิ (เด็กแนว) บอกอยากเพ้นท์หัวกะโหลกเล่นเอาคนสอนมึนไปทั้งกะโหลก...อิ...อิ (อ่ะล้อเล่ง...นะลูกนะ) แหมๆ น้องภูมิมาที่สตูดิโอนี่...ก็ทำให้เราได้หัวเราะกันไม่หยุดหย่อน หนุกหนานมากกกกก...เพราะน้องพูดไม่หยุด...เป็นเด็กมั่นใจในตัวเองสูง แถมมีจินตนาการสูงส่ง จนคนสอนวิ่งตามจินตนาการของน้องแทบไม่ทันกันทีเดียว...ความสุขของน้องเค้า...เราต้องหนับหนุน....ลองชมผลงานด้านล่าง...ไม่ทราบว่าเคยเห็นกันรึเปล่าค๊า...หัวกะโหลก(สีชมพู...สะด้วย) มีดวงตาลุกเป็นไฟ...โอ้แม่เจ้า!!...น่ากลัวมากกกกก.... ! ! !
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis