หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, September 22, 2011

Painting Course Student - Country Style (20 Sep 11 : K.Sunisa)

น้องเอ๋ (สุนิศา) สาวตัวเล็ก นัยน์ตาคม ยิ้มหว๊านหวาน น้องเป็นคนใจเย็นมากค่ะ เหมาะกับงานศิลปะดีค่ะ เป็นอีกคนนึงที่ชอบงาน handicraft มากมาย ทำมาสารพัด งานถัก งานปัก งานดอกไม้ งานเดคูพาจบนกระเป๋าและบนงานไม้ ทั้งเรียนรู้ด้วยตัวเองและไปหาที่เรียนเพิ่มเติม ตอนนี้สนใจงานเพ้นท์มากค่ะ อยากสร้างสรรค์งานจากจินตนาการของตัวเองให้ออกมาเป็นรูปภาพบ้างค่ะ และที่บ้านก็ทำงานไม้เองด้วยค่ะ ออกแบบเอง คิดเอง ตามแต่ใจเราต้องการค่ะ มีคุณพ่อเป็นที่ปรึกษาคอยให้ความช่วยเหลือ มีน้องชายคอยดูแล และมีคนอยู่ไกล๊ไกลถึงตุรกี...แต่หัวใจอยู่ใกล้ๆ...คอยเป็นกะลังใจให้อีกแรง น่ารักจังเลยค่ะน้อง ช่วยเหลือกันในครอบครัวดีที่สุดค่ะ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักดีนะคะ...เพียงเท่านี้...เราก็มีความสุขหาอะไรเปรียบปานแล้วละค่ะ.... (^_^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis