หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, September 3, 2011

Painting Course Student - Country Style (2 Sep 11)

น้องจี๋ (นวรัตน์) รักงานศิลปะแนว Handicraft มากมาย มีเวลาก็ศึกษาเรียนรู้ทั้งศึกษาด้วยตัวเอง และไปตามสถานที่ ที่เปิดสอนที่ตรงกับแนวที่ตัวเองชอบ ตอนนี้อยากฝึกเรียนเพ้นท์ติ้ง เพื่อสั่งสมประสบการณ์ซักระยะ ก่อนมี shop เป็นของตัวเองตามความฝัน และความตั้งใจ...ดีจังค่ะ...เมื่อมีเป้าหมายและมีความฝัน...ความจริงจะปรากฎในไม่ช้า...เพราะแววของน้อง...ไปได้ไกลจริงๆ ค่ะ...เป็นกำลังใจให้ค่ะ :)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis