หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, September 15, 2011

Painting Course Student - Country & Cartoon Style (1st : 14 Sep 2011)

สิงห์เหนือ เสือใต้ มาพบกันโดยบังเอิญที่ With Love Painting Studio
สาวเพ็ญมาไกลจากเชียงใหม่ สาวแจมาไกลกว่าจากสุราษฎ์ธานี จับรถทัวร์เพราะกลัวเครื่องบินฝ่ากระแสน้ำท่วม...มุ่งตรงมากรุงเทพมหานคร มาด้วยใจมุ่งมั่น บ่ยั่นต่ออุปสรรคขวากหนามเพื่อมาเรียนเพ้นท์ติ้งโดยเฉพาะ ด้วยความรัก ความฝัน และความหวัง ความสามารถแต่ละคน...ไม่มีใครเป็นรองใคร รวมความสวยด้วยแหละ...อิ อิ งานนี้บอกจะเรียนต่อเนื่อง 5 วันติด ไม่มีพักเบรกกันทั้งสองคนเลย อื้อหือ...ใจเกินร้อยจ้า
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis