หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, August 31, 2011

Painting Course Student - Cartoon Style

มากันอีกแว้ว สาวอั่งอั๊ง กะสาวกุ้ง ติดใจงานเพ้นท์ ทำแล้วหนุกหนาน วันนี้เลยมาพร้อมกะหนุ่มเรียวมะ (หนุ่มผู้มีศิลปะในหัวใจ) มาเป็นคู่รักเพ้นท์ติ้ง เพิ่มความหวานให้ สตูดิโอ น้ำตาลเรียกพี่...จนมดเดินกันให้พล่านไปหมด...หาสาเหตุอยู่นานว่ามดมาจากไหนเยอะแยะเนี่ย....เห็นเค้ามีความสุข...เราก็พลอยสุขไปด้วย (^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis