หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, July 12, 2011

Shoe Painting, Flower Styleระหว่างนั่งรอนักเรียนที่กำลังเพ้นท์ภาพไปเรื่อยๆ คนสอนก็คันมือ ไปหยิบรองเท้าที่นักเรียนหิ้วมาด้วย เอามาเพ้นท์ซะเลย สีรองเท้าสะใจดีจริงๆ (แอบกระซิบว่าเป็นรองเท้าของพี่ณี (ธีมาพร) และแอบกระซิบอีกนิดว่าพี่เค้าไปซื้อเสื้อสีเดียวกันมาใส่กะรองเท้าด้วย...พี่คะ...จะสดใสไปถึงไหนคะพี่...เดี๋ยวแอบไปซื้อมาเพ้นท์ใส่บ้างดีก่า เอาสีให้เจ็บกว่าพี่เค้า...จะมีมั้ยเนี่ย... :)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis