หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, July 13, 2011

Painting Course Student - Vintage Style

พี่แอ๊ด (ชลิดา ขำเลิศ) ชอบงานแนววินเทจ แนวคลาสสิค มากกก...ถึงมากที่สุด ช่วงนี้กำลังแต่งบ้านของตัวเอง อยากมาเรียนเพ้นท์ติ้งเอาไปแต่งของใช้ในบ้าน ตู้ โต๊ะ เตียง เก้าอี้ ประตู... ถ้าว่างเมื่อไหร่จะเพ้นท์มันให้หมดบ้านเล้ย (พี่คะ...ถ้าไม่รังเกียจ...เอาที่สตูดิโอไปช่วยเพ้นท์ด้วยก็ดีค่ะ... :@)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis