หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, July 24, 2011

เดคูพาจชั้นวางของด้วยกระดาษจากนิตยสารและรูปภาพจากเครื่องพิมพ์อิ้งเจทแนววินเทจ (Medium Shelf Decoupage, Vintage Style, Inkjet Paper))

เทศกาลวันแม่ใกล้เข้ามาแล้ว เราจะให้อะไรกับแม่ของเราดีน๊า?...

ว่าแล้วก็ทำชั้นวางของ...เดคูพาจด้วยกระดาษจากนิตยสาร และกระดาษจากเครื่องพิมพ์ Inkjet กันดีกว่า...เลือกภาพแนววินเทจหน่อย อยากจะทำให้ดูเก่าแค่ไหนก็แล้วแต่ความชอบของเรา สีฟ้า....อีกแล้ว (พอดีแม่เกิดวันศุกร์น่ะ...มีข้ออ้างอีกละ)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis