หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, May 29, 2011

Painting Course Student - Country Style

Painting Course Student - Country Style (K.Junya Duangmanee)

น้องเค้ก ใบชา จากเมืองลำปาง (หนาวมาก) สาวสวยมากความสามารถ เล่นกีตาร์ก็เก่ง ร้องเพลงก็เพราะมากก รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดเพ้นท์ไปถ่ายภาพไป ทุกวันนี้เป็นเพื่อนซี้กับอาจารย์ใหญ่ในห้องผ่าตัด (เลิกกลัวกันไปนานแล้ว...หลังจากคลุกคลีตีโมงมานานหลายปี) วันนี้อยากเปลี่ยนแนว มาเป็นสาวหว๊าน หวาน ที่ใครหลายคนก็อยากจะเป็น หันมาเรียนเพ้นท์ติ้งในแนวที่ตัวเองรัก และอยากนำไปต่อยอดธุรกิจในอนาคตของครอบครัว ชีวิตนี้อยากทำอะไรหลายอย่าง...เยอะเนอะ...คู่แข่ง พี่แอ๊ด เมืองไทย สมายคลับ นั่งสมาธิ แต่งหน้า ดำน้ำ ดูปะการัง...เยอะ

รักมากแซวมากนะ...น้องเค้ก...ผลงานสวยมากค่ะ วันนี้มาโชว์เพ้นท์ติ้งในชื่อชุดว่า Country In Love...by N'Cake...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis