หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, May 18, 2011

Decoupage Course Student - Inkjet Paper

Decoupage Course Student - Inkjet Paper (K.Podjanee Wattanamongkhol)

น้องกิ๊ด สาวน้อยหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู แก้มน่าหยิกมากกก เป็นคุณครูสอนเปียโนซะด้วย (เก่งจังค่ะ) เธอบอกว่าเป็นครูสอนเปียโนอยู่กับดนตรีมีความสุขมากมาย แถมยังมีเวลาเหลือเฟือมานั่งเรียนศิลปะอีกด้วย ชีวิตมีความสุข สนุนสนาน ทำให้ใครหลายคนอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ

วันนี้...น้องกิ๊ด ขอโชว์ผลงาน เดคูพาจ ชื่อ Tea Break แถมด้วย Bakery สีสันน่ากินมากเลยค่ะ อ๊ะ!!!...คุณน้องขา ทำงานเดคูพาจยังเกี่ยวข้องกับของกินน่าหม่ำอีก ระวังจะผอมนะจ๊า...น้องกิ๊ดดดด

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis