หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, January 30, 2010

เดคูพาจกระเป๋าไม้ด้วยภาพดอกทิวลิปพิมพ์จากเครื่องอิงค์เจท แนววินเทจ (Handbag Box Decoupage, Vintage Style, Inkjet Paper, Vintage Style)


5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่รูปแมวรูปกบมั่งเหยอ ตัวเอ๊ง ช้าง ฮิปโปอะไรเงี๊ยะ

  ReplyDelete
 2. ตอนนี้มีเจ้าฃายกบแล้ว รูปแมวจะมีแน่นอนในอนาคตอันใกล้ เพราะแมวแบบสวยๆ เหมือนแมวจริงมันทำยากเนอะ คงต้องใช้เวลา แต่ถ้าเป็นแมวประมาณการ์ตูนคงง่ายแหละ โปรดติดตามตอนตอ่ไปจ้า ขอบคุณนะจ๊ะ ผู้ติดตามที่น่ารัก:)

  ReplyDelete
 3. Hi NE,
  I'm your new follower. Now I'am waiting for new release from your hand made painting. You done very well. And I will reccomend them to my friends.Enjoy painting.
  Witty

  ReplyDelete
 4. Sawasdee kha...P'Witty
  I'm so happy, you're my new follower. Kung & you are an inspiration to me always. I've got the power from both of you ja.
  Thank you so much for your kind comment.
  Nok-Eiang :)

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis